Ý nghĩa phong thủy của gương bát quái lõm

Ý nghĩa phong thủy của gương bát quái lõm

Mặt dựng alu – Theo phong thủy, gương bát quái lồi giúp phân tán năng lượng xấu còn gương bát quái lõm lại có ý nghĩa ngược lại, đó là giúp thu hút các dòng năng lượng và khí tốt ở phía trước nhà vào từ đó mang lại những điều may mắn, tốt đẹp cho chủ nhà.

Một bạn đọc tên Nguyễn Ngọc Mai (ở Hải Dương) thắc mắc, phía trước ngôi nhà chị đang sống có một con ngõ hẹp, rất tối tăm được cho là có phong thủy không tốt. Vì thế, chị đã đi tham khảo các thông tin và được cho biết nên dùng gương bát quái lõm treo phía trước cổng. Chị Mai băn khoăn không biết loại gương này có ý nghĩa và cách dùng thế nào?

guong bat quai

Gương bát quái lõm giúp thu hút và kích hoạt các dòng năng lượng tốt

Cụ thể, loại gương có cấu tạo lõm vào trong giúp thu hút, tích lũy các năng lượng và dòng khí tốt vào nhà, từ đó giúp cho gia chủ nhận được điều may mắn. Tuy nhiên, loại gương này chỉ được dùng nếu trước mặt ngôi nhà không có các vật phản xạ hoặc tương tác xấu với ngôi nhà.Trả lời cho thắc mắc của chị Mai, chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho rằng, gương bát quái vốn là một vật phẩm được ứng dụng rộng rãi với ý nghĩa để sửa chữa những hạn chế về phong thủy của một ngôi nhà. Trong đó, gương bát quái lõm có tác dụng phong thủy ngược với gương bát quái lồi.

Trường hợp phía trước ngôi nhà có những dòng khí kém thì gương bát quái lõm cũng có tác dụng kích thích để giúp dòng khí vào nhà được tốt lên. Hoặc khi có dòng khí tốt nhưng ngôi nhà khó tiếp nhận thì gương bát quái lõm lại được dùng với mục đích giúp việc tiếp cận trở nên dễ dàng hơn.

(Theo Kienthuc)

Bình luận

Bình luận