Tấm biển xin lỗi ở Đà Nẵng khiến cộng đồng ngỡ ngàng

Bảng hiệu quảng cáo – Bức ảnh chụp một biển thông báo tại Đà Nẵng khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Những hình ảnh về tấm bảng thông báo ở các công trường xây dựng tại Đà Nẵng đang được cộng đồng mạng lan truyền rộng rãi trên nhiều fanpage, diễn đàn. Cụ thể, ở những bảng thông báo này, chủ công trình xây dựng mong người dân thông cảm vì đã chặn lối đi: “Rất xin lỗi! Khi thi công chúng tôi làm ảnh hưởng đến mọi người” và “Mong bạn thông cảm. Hãy chia sẻ lối đi với chúng tôi vì thành phố Đà Nẵng thân thương”.

 

Được biết, đơn vị thi công đường hoa Bạch Đằng năm nay là công ty xây dựng hạ tầng Trung Nam (Tập đoàn Trung Nam). Ý tưởng đặt những tấm biển báo xuất phát từ việc lãnh đạo công ty giao cho các bộ phận phải tìm ra các câu cáo lỗi lịch sự và treo ngay từ khi thi công đường hoa ngày 15.1


Tổng cộng có khoảng 30 bảng như thế này tại khu vực thi công đường hoa.

Sau khi hình ảnh những tấm biển báo này xuất hiện trên các mạng xã hội, cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú.

Nickname Nien Ishikawa hào hứng: “Cái bảng xin lỗi cũng dễ thương quá. Ở Nhật Bản những biển như vậy rất nhiều nhưng hình như ở Việt Nam thì chỉ có Đà Nẵng thôi”.

Đặc biệt, thông điệp “vì thành phố Đà Nẵng thân thương” đã gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng mạng.

Nickname Tương Ớt chia sẻ: “Trên chùa Linh Ứng cũng vậy, dù là chốn cửa Phật, tinh thần Đà Nẵng vẫn thể hiện rõ. Dưới bảng thông báo về tiền quyên góp hay thắp nhang gì đấy, câu chốt cũng là thế này: Hãy vì thành phố thân thương của chúng ta”.

Ngoài khu vực đường hoa Bạch Đằng, ở ngã ba Huế (Đà Nẵng) cũng treo các tấm biển báo rất lịch sự.

“Đọc những dòng thông báo này chắc chẳng ai tiếc một nụ cười và thông cảm phần nào với công việc của những người thi công. Hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn khiến người dân Đà Nẵng hết sức tự hào, còn anh em ở các tỉnh khác khi nhìn vào lại… hết sức ghen tỵ. Đà Nẵng thật đáng yêu quá đi!”, nickname Nhingi viết.

Xem thêm mặt dựng alu

(Theo Thanh Niên)

Next Post

Nguyên tắc treo tranh ảnh hợp phong thủy

Bảng hiệu quảng cáo – Bức ảnh chụp một biển thông báo tại Đà Nẵng khiến dân mạng vô cùng thích thú. Những hình ảnh về tấm bảng thông báo ở các công trường xây dựng tại Đà Nẵng đang được cộng đồng mạng lan truyền rộng rãi trên nhiều […]
0906.932.679
Exit mobile version