Ưu điểm của gỗ alder khi làm tủ bếp

 Bảng điện tử led – Alder còn được biết đến với tên gọi gỗ trăn, có khả năng bám sơn và chất bảo quản tốt, ít bị nứt và dễ chế tác.

Bên cạnh các chất liệu gỗ tự nhiên phổ biến làm tủ bếp như: sồi, xoan đào, óc chó… thì gỗ alder cũng được sử dụng làm phong phú thêm sự lựa chọn cho khách hàng cao cấp. Alder có nhiều đặc tính được ưa thích như: khả năng bám sơn và chất bảo quản tốt, ít bị nứt và dễ chế tác.
Mẫu thiết kế mang phong cách cổ điển nhưng tập hợp nhiều công nghệ sản xuất mới của OPPEIN khiến cho bộ tủ bếp trở nên sinh động và đẳng cấp.
Khác với gam màu tối truyền thống của gỗ tự nhiên, bộ tủ gỗ alder này dùng sơn trắng cao cấp được tô điểm thêm bởi viền hoa tinh tế và kiểu tay nắm phối đẹp.
Cánh cong mềm mại vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng cho góc bếp, vừa thể hiện trình độ gia công của OPPEIN.
Bố cục đối xứng với tủ trang trí bắt mắt. Cánh dệt nan mang tính thẩm mỹ cao đồng thời làm khoang tủ thêm thông thoáng, sạch sẽ
Cánh kính hay cánh gỗ, khoang hở hoặc khoang kín, đường thẳng hay đường cong đều hội tụ đủ sự tinh xảo và sáng tạo đến từng chi tiết.
Từ chụp hút mùi và tấm ốp điệu đà…
… đến ngăn kéo hay phụ kiện, thiết bị được sắp xếp hợp lý, làm nổi bật vẻ sang trọng cho sản phẩm.
Giải pháp cho “góc chết” là một hệ giá sole độc đáo, cơ cấu chuyển động êm nhờ hệ khung chắc chắn và ray trượt có chức năng giảm chấn.
Gỗ alder thân thiện, độ bền và dễ gia công.

Nhân dịp tham gia triển lãm Vietbuild 2014 tại TP HCM, từ ngày 29/8 đến ngày 2/9, OPPEIN có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng. Chi tiết xem thêm trên www.oppeinhome.vn hoặc showroom OPPEIN tại 72B Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

(Nguồn: Oppeinhome

Next Post

Bài trí nội thất nhà chật tạo góc riêng cho bé

 Bảng điện tử led – Alder còn được biết đến với tên gọi gỗ trăn, có khả năng bám sơn và chất bảo quản tốt, ít bị nứt và dễ chế tác. Bên cạnh các chất liệu gỗ tự nhiên phổ biến làm tủ bếp như: sồi, xoan đào, óc chó… thì gỗ alder cũng […]
0906.932.679
Exit mobile version