Ý nghĩa phong thủy của cây thường xuân?

Bảng hiệu hộp đèn – Cây thường xuân xanh tốt quanh năm, có sức sống rất mãnh liệt nên theo phong thủy, nó được xem là loại cây mang lại may mắn và bình an.

Theo phong thủy, câu thường xuân mang lại may mắn và bình an

Hỏi: Tôi muốn hỏi về ý nghĩa của cây thường xuân theo quan niệm trong phong thủy? Nên trồng cây thường xuân ở vị trí nào trong nhà? – Nguyễn Lê Hoa (Hà Nội).

Ông Trần Hoàng Linh, Làng cây cảnh Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội: Cây thường xuân là loại cây xanh tốt quanh năm, có sức sống rất mãnh liệt, vì vậy nó được xem là loại cây mang lại may mắn và bình an theo phong thủy.

Thường xuân là loại dây leo, cuống dây có mọc rễ, lá mọc cách, xanh bóng mượt. Hoa nở vào tháng 8 – 9, hoa nhỏ, 5 cánh, màu vàng nhạt, thơm thoang thoảng; tháng 9 – 10 thì hoa kết quả, có màu đỏ hoặc màu vàng, hình cầu nhỏ.

Thường xuân thích hợp trồng tại nhà ở, phòng họp, văn phòng, khách sạn. Nên để cây gần cửa sổ hoặc khu vực có ánh sáng. Có thể treo thường xuân ở ban công nhưng tránh ánh sáng quá mạnh.

(Theo Kienthuc)

Next Post

Bài trí ban công bằng những chậu hoa cảnh

Bảng hiệu hộp đèn – Cây thường xuân xanh tốt quanh năm, có sức sống rất mãnh liệt nên theo phong thủy, nó được xem là loại cây mang lại may mắn và bình an. Theo phong thủy, câu thường xuân mang lại may mắn và bình an Hỏi: Tôi […]
0906.932.679
Exit mobile version