LG dùng gáy của tạp chí để quảng cáo cho TV OLED siêu mỏng

LG mới đây vừa phát hành một quảng cáo được đánh giá là khá sáng tạo để quảng bá cho một mẫu TV OLED siêu mỏng của họ. Theo đó, hãng công nghệ Hàn Quốc đã sử dụng gáy của cuốn tạp chí Sound & Vision để so sánh với độ mỏng 4 mm của cuốn tạp chí này với chiếc TV OLED của họ.

Đoạn quảng cáo nằm ở phần gáy tạp chí của LG.

Đoạn quảng cáo nằm ở phần gáy tạp chí của LG.

Nhiều người đọc của tạp chí này là những khách hàng tiềm năng của chiếc TV mà LG quảng cáo. Và sự sáng tạo của LG đã phần nào giúp công ty thu hút được sự chú ý. Thực tế chứng minh rằng có những công ty mua hẳn một trang quảng cáo bên trong tạp chí nhưng nó thường bị người đọc bỏ qua. Tất nhiên, khi mà công nghệ OLED vẫn còn rất đắt đỏ, thì quảng cáo này không có nghĩa là sẽ có nhiều người tìm mua TV cho LG. Nhưng việc thu hút được chú ý vào sản phẩm, dù sao, cũng đã là một thành công của công ty Hàn Quốc.

Ảnh TV Oled siêu mỏng của LG. 

Ảnh TV Oled siêu mỏng của LG.

 

Theo: Genk

Next Post

6 quan niệm sai lầm về tiền bạc

Xem tiền là tội ác, dành hết cho con cái hay nghĩ kiếm được càng nhiều tiền càng hạnh phúc là những điều không thực sự chính xác nhưng vẫn khiến nhiều người lầm tưởng. Nên tiết kiệm cho bản thân mình để tránh phụ thuộc trước khi tính chuyện […]