Bảng hiệu Hộp đèn 3M

Việt Gia Mỹ chuyên thi công làm Bảng hiệu Hộp đèn Led 3M sử dụng bạt 3M , decal 3M in UV 3 Lớp, đèn LED Korea gắn bên trong, sản phẩm thuộc dạng cao cấp nhất hiện nay cho bảng hiệu hộp đèn quảng cáo, mực in UV độ sắc nét, khả năng xuyên sáng vượt trội và giữ màu ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng.

Thu hút nguồn khách hàng tiềm năng” chính là một vai trò tiên quyết của khâu marketing thương hiệu. Bạn chỉ giữ chân được khách hàng khi bạn có khả năng “mời gọi” họ tiếp cận và sử dụng sản phẩm của mình, quảng cáo hiện đại của bảng hiệu hộp đèn 3M đã chứng minh được vị thế của mình đối với thương hiệu. Không phô trương mà vô cùng sang trọng, đẳng cấp mà giá trị bền lâu …. Chính là những gì mang lại cho thương hiệu bạn nhờ việc sử dụng hộp đèn 3M làm bảng quảng cáo ấn tượng.

Kết cấu của hộp đèn 3M như thế nào?

Qua nhiều năm cải tiến, hộp đèn 3M hiện đại đã hội tụ đầy đủ một kết cấu hoàn chỉnh nhất phục vụ khách hàng. Nhờ có kết cấu khá chặt chẽ, tính bền cũng như sự linh hoạt và hiệu quả quảng cáo cũng được tăng lên.

  • Khung : Khung được thiết kế bằng sắt có mạ kẽm =, sáng và sang trọng, bền màu, không bị méo mó.
  • Bề mặt : bề mặt được làm bằng chất liệu bạt Hiflex 3M nhập khẩu từ Mỹ, sử dụng công nghệ in UV trên máy móc hiện đại từ Nhật Bản.
  • Chiếu sáng : Hệ thống đèn Led hiện đại làm cho hộp đèn trở nên lung linh và thu hút về đêm.
  • Nhôm định hình bên hông hộp đèn.

Ưu điểm của dòng biển hiệu hộp đèn 3M

Độ sắc nét và tính thẩm mỹ cao

Ứng dụng công nghệ sản xuất của Mỹ, kết hợp với máy in từ Nhật Bản đã cho ra đời sản phẩm quảng cáo tối ưu – hộp đèn 3M. Nguyên vật liệu chủ yếu là bạt Hiflex được in decal 3M tạo ra được hộp đèn 3M có độ sắc nét và bền màu cao. Cho dù các chi tiết trên đó là thưa hay dày, độ sắc nét và tính thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu.

Màu sắc tươi sáng, chuẩn vàng thương hiệu

Thương hiệu của bạn sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn nếu như tấm bảng hiệu có cách phối và chất liệu màu sắc hài hòa. Khách hàng sẽ ghi dấu ấn đậm nét hình ảnh thương hiệu của bạn một cách tự nhiên nhờ tính hiệu ứng hình ảnh cao của bảng hiệu hộp đèn 3M ấn tượng.

Hệ thống đèn Led đạt chuẩn, chiếu sáng tốt

Hộp đèn 3M đã khắc phục nhược điểm của một số loại hình bảng hiệu quảng cáo khác. Kể cả ngày hay đêm, chỗ vắng khuất hay mặt phố, thương hiệu của bạn vẫn hết sức nổi bật nhờ nguồn ánh sáng được lắp đặt bên trong hộp đèn.

Tuổi thọ cao, bền màu theo thời gian

Như chúng tôi đã đề cập, tuổi thọ trung bình của

Một chiếc hộp đèn 3M là 15 năm. Đó là bao gồm cả sự khắc nghiệt của thời tiết, khả năng bảo quản….

Điều này giúp giải quyết vấn đề về chi phí lớn đối với chiến lược quảng cáo dài hạn của doanh nghiệp.

Next Post

Chữ nổi 3M

Chữ nổi thường được dùng meca, innox, đồng để làm nổi bậc biển quảng cáo. thông thường Các quảng cáo có thể được lắp trên tường hoặc trên nền biển bên trong và ngoài trời trên các tòa nhà, đường phố… Ngoài ra để thêm phần ánh sáng cho chữ […]