Chữ nổi 3M

Chữ nổi thường được dùng meca, innox, đồng để làm nổi bậc biển quảng cáo. thông thường Các quảng cáo có thể được lắp trên tường hoặc trên nền biển bên trong và ngoài trời trên các tòa nhà, đường phố… Ngoài ra để thêm phần ánh sáng cho chữ nổi 3M, người ta có thể dùng các bóng đèn led chiếu sáng gắn lên mặt chữ nổi giúp tạo ấn tượng và tăng vẻ đẹp của các chữ nổi.

Mẫu chữ nổi mặt mica dán decal cao cấp 3M là mẫu chữ nổi 3M mới nhất,độc đáo và đẹp mắt nhất được sản xuất trực tiếp tại công ty quảng cáo Việt Gia Mỹ từ những nguyên  vật liệu mica,decal 3M cao cấp nhằm tạo nên một mẫu chữ độc đáo đẹp mắt cả về ban ngày lẫn ban đêm.

Ưu điểm gia công chữ nổi trong quảng cáo

Sản phẩm chữ nổi thường có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, nổi bật và vô cùng bắt mắt. Chính vì vậy, nó là ưu tiên lựa chọn của hầu hết các công ty hoặc doanh nghiệp hiện nay. Các chữ nổi tạo hiệu ứng thị giác cao, thông điệp hiển thị rõ ràng và trông hiện đại hơn khi nhìn vào.

Sử dụng chữ nổi làm biển hiệu quảng cáo sẽ khiến cho doanh nghiệp, cửa hàng trở lên đặc biệt và ấn tượng hơn. Nó dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng và nó cũng góp phần trang trí cho cửa hàng thêm nổi bật, đặc biệt là khi chúng được lắp thêm hệ thống đèn chiếu sáng bên trong.

Next Post

Thi công hoàn thiện ngân hàng SCB Đà Nẵng

Việt Gia Mỹ thi công hoàn thiện hạng mục ngân hàng SCB ĐÀ NẴNG, PGD Quận Thanh Khê Hình ảnh Công trình thi công